THỜI TRANG MINH MINH – NHÀ SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI MAY MẶC HÀNG ĐẦU TẠI TPHCM

Được thành lập ngày 04/08/2009, CÔNG TY TNHH TM – DV MINH MINH chuyên thiết kế, sản xuất thời trang công sở nữ ngày càng khẳng định vị thế thương hiệu trong ngành hàng thời trang may mặc. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng ta mong muốn sẽ đem lại những sản phẩm cao cấp và giá cả tốt nhất cho khách sỉ, đại lý.

Với mục tiêu lấy khách hàng là trọng tâm và khao khát khẳng định dấu ấn riêng của thương hiêu trên thị trường, MINH MINH đầu tư tối đa về mẫu mã chất liệu cao cấp, quy trình sản xuất chuyên nghiệp nhưng GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG. Tiên phong cho những mẫu mã thời trang đẳng cấp của Minh Minh là đội ngũ thiết kế được đào tạo bài bản, thường xuyên tham gia các cuộc thi thiết kế quốc gia và thế giới để cập nhật những xu hướng thời trang hàng đầu. Với sự thành công từ cuộc thi AQUAFINA PURE FASHION, nhà thiết kế Nguyễn Quốc Hiệp đã cùng đội ngũ thiết kế thổi hồn vào từng đường nét của thương hiệu M COLLECTION và được sự đón nhận của khách hàng trong suốt chặng đường phát triển của Minh Minh.

( NTK Nguyễn Quốc Hiệp đoạt giải quán quân cuộc thi Aquafina Pure Fashion 2014)

Toàn bộ quy trình sản xuất của Minh Minh đều được vận hành chuyên nghiệp từ khâu lựa chọn chất liệu, kiểm tra chất lượng tỉ mỉ trước khi đến tay người dùng. Hiện nay hệ thống phân phối của Minh Minh đã có mặt trên toàn bộ các đầu mối thời trang lớn nhất khu vực HCM : An Đông Market, SaiGon Square, Tân Bình , chuỗi siêu thị … và hàng trăm khách sỉ là các shop lớn nhỏ trên toàn quốc. Để phục vụ tối đa cho khách sỉ, chúng tôi không ngừng sáng tạo, tìm kiếm và đầu tư vào chất lượng sản phẩm để người tiêu dùng hài lòng nhất.

Đội ngũ bán hàng của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm tư vấn, bán hàng, định hướng sản phẩm cho khách hàng từ quy mô đến nhỏ đến chuỗi hệ thống.

Đặc biệt, chúng tôi là nhà sản xuất, GIÁ TẬN GỐC, KHÔNG QUA TRUNG GIAN , chính sách ưu đãi hấp dẫn cho đối tác mua số lượng lớn, phục vụ và hỗ trợ hết mình cho tất cả khách hàng.

Đối với các đối tác lớn, chúng tôi linh động có 2 hình thức để quý khách lựa chọn :

  • Mua hàng gắn thương hiệu M Collection để bán
  • Đặt hàng của M Colletion nhưng gắn tên thương hiệu của riêng mình, thỏa thuận thêm về mẫu mã.

Quý khách hợp tác liên hệ hotline 0906.94.24.27 hoặc kimthao@minhminhco.com

Website : https://thoitrangminhminh.com/

Fanpage chính thức : fb.me/thoitrangcongsominhminh

Menu

Danh Mục