ĐẸP

HÃY NHỚ TỚI 4 ĐIỀU SAU KHI MUA QUẦN ÁO GIÁ RẺ

29.10.2017

Khi mua quần áo giá rẻ, chắc chắn với số tiền bỏ ra bạn không thể có được những món đồ chất lượng thượng hạng được.

Không có một quy tắc nào cho thấy bạn phải bỏ thật nhiều tiền vào quần áo thì bạn mới đẹp được, nhưng việc bạn muốn tiết kiệm một nửa số tiền có khi bạn không thể sở hữu những đặc tính mong đợi. Hãy lưu ý 4 điều sau khi quyết định mua quần áo giá rẻ :

1. Bạn muốn thay quần áo thường xuyên

Chính vì rẻ, chất lượng nhanh suy giảm nên bạn thường không muốn mặc lại những trang phục rẻ tiền sau khi đã trải qua một mùa, thậm chí chỉ là một tháng. Lúc này, hoặc là bạn phải tiếp tục hành trình bổ sung cho tủ quần áo giá rẻ của mình để thay vị trí mới hoặc là bạn sẽ nghĩ tới việc mua những sản phẩm chất lượng cao cấp hơn, mang về lâu về dài.

mua quần áo giá rẻ

( Bạn sẽ phải thường xuyên thay đổi quần áo khi mua với giá rẻ )

2.  Chúng chỉ đẹp trên hình ảnh, còn bên ngoài thì bình thường

Có rất nhiều những shop thời trang luôn PR bằng những hình ảnh mẫu nước ngoài, diễn viên nổi tiếng để tạo sự thu hút. Nhưng bạn nên nhớ rằng đó chỉ là hình ảnh, và những người nổi tiếng đó chưa chắc gì đã mang chất lượng bình thường với giá rẻ. Mặt khác, liệu số đo 3 vòng của bạn có như họ ?

Chúng ta hoàn toàn có thể tìm hiểu kỹ những shop thời trang giá tốt và hình ảnh sản phẩm thông qua những cam kết và uy tín của họ.

mua quần áo giá rẻ

( Hãy tìm đơn vị thời trang có hình ảnh chân thực và đúng chất lượng sản phẩm )

3. Tốn nhiều thời gian bảo quản hơn

Với một chiếc áo thun dày dặn, đắt tiền, bạn có thể ném vào máy giặt mà không cần suy nghĩ bởi chắc chắn là chúng bền màu, không lo bị bai, dão. Nhưng với kiểu áo thun giá vài chục ngàn cho tới dưới 100 ngàn lại là chuyện khác.

Có khi bạn phải giặt bằng tay, không sử dụng chất tẩy rửa mạnh và thường xuyên phải phơi dưới bóng râm nếu không muốn chỉ sau ba lần giặt, bạn không còn nhận ra chiếc áo mình mới mua nữa.

mua quần áo giá rẻ

4. Sự thật : Ngốn nhiều tiền hơn thay vì tiết kiệm

Mục đích ban đầu của bạn khi mua quần áo bình dân chắc chắn là để tiết kiệm. Tuy nhiên, với tốc độ hỏng hóc và tâm lý ít coi trọng của bạn (vì rẻ), có lẽ bạn còn phải ngốn thêm kha khá tiền khi mua đồ mới để thay vào món đã hỏng hoặc đơn giản chỉ là cần thêm thật nhiều kiểu mốt có giá bình dân tương tự trong tủ. Vì thế, việc quyết định lựa chọn mua đồ giá rẻ bẹn hãy cân nhắc thật kỹ để bảo vệ thời gian, túi tiền, sức khoẻ nhé.

Hãy đến với https://thoitrangminhminh.com/ để tìm được sản phẩm chất lượng cao với giá thành tốt nhất, bạn hãy yên tâm vì những hình ảnh của chúng tôi là nguồn tài nguyên cho những đại lý, cộng tác viên hợp tác kinh doanh nhé.

 

Bài viết liên quan

Gọi ngay SMS Live chat