1. Mục đích phạm vi thu thập thông tin:

Để truy cập sử dụng một số dịch vụ tại website, bạn thể sẽ được yêu cầu đăng với chúng tôi thông tin nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). 

Trong một số trường hợp, chúng tôi thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

- Website thu thập sử dụng thông tin nhân quý khách với mục đích phù hợp hoàn toàn tuân thủ nội dung củaChính sách bảo mậtnày.

- Khi cần thiết, chúng tôi thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật bảo mật, quý khách thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng nhận email thông báo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Thông tin sẽ được lưu trữ vĩnh viễn cho đến kh quý khách không sử dụng dịch vụ của chúng tôi nữa5. Phương tiện công cụ để người dùng tiếp cận chỉnh sửa dữ liệu nhân của mình

Bất cứ thời điểm nào bạn cũng thể truy cập chỉnh sửa những thông tin nhân của mình theo các links thích hợp chúng tôi cung cấp.

6. Cam kết bảo mật thông tin nhân khách hàng:

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin nhân của bạn bằng mọi cách thức thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Chúng tôi khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

Gọi ngay SMS Live chat